CITY TOUR ĐÀ NẴNG

Thời lượng tham quan: 8 tiếng

Thành phố Đà Nẵng được biết đến là một trong những thành phố đáng sống ở Việt Nam, nổi tiếng với bãi biển cát trắng được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Đến với thành phố Đà Nẵng, Quý khách có thể đến thăm những địa điểm nổi tiếng, các di sản văn hoá và thưởng thức đặc sản địa phương.

Đến thành phố Đà Nẵng để khám phá vẻ đẹp của Bán đảo Sơn Trà, một khu rừng nguyên sinh với khí hậu quanh năm mát mẻ. Với vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách những điều thú vị và ngạc nhiên nhất. Hãy đến và đắm mình trong vẻ đẹp tuyệt vời của Đà Nẵng.

Nổi bật tour:

  • Bạn sẽ bị ấn tượng bởi nét đẹp của thiên nhiên hoang sơ tại Bán đảo Sơn Trà.
  • Chùa Linh Ứng – một nơi thờ cúng linh thiêng với Tượng Phật Bà Quan Âm cao 76 mét.
  • Ba cây cầu nổi bật nhất Đà Nẵng – Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước, Cầu Rồng.
  • Tìm hiểu lịch sử, quá trình khai phá vùng đất xứ cảng – Phòng trưng bày Hoàng Sa
  • Tham quan Cầu Tình Yêu và ngắm “Cá chép hoá Rồng” – biểu tượng của thành phố Đà Nẵng.
  • Thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách tạo dáng chụp hình tại Bảo tàng tranh 3D Art In Paradise Đà Nẵng.

Mô tả tour:

Hướng dẫn viên và xe đón Quý khách tại Khách sạn hoặc Điểm hẹn và di chuyển đến Bán đảo Sơn Trà, một món quà mà mẹ thiên nhiên đã dành tặng cho Đà Nẵng, nơi đây còn được gọi là lá chắn khổng lồ cũng như lá phổi xanh của Đà Nẵng. Đến với Bán đảo Sơn Trà, bạn sẽ chiêm ngưỡng được toàn cảnh của thành phố ven biển Đà Nẵng từ trên cao. Tiếp đến Quý khách tham quan Chùa Linh Ứng – nơi có Tượng Phật Bà Quan Âm cao 67 mét.

Quý khách sẽ đi vòng quanh thành phố để chiêm ngưỡng những cây cầu hiện đại bắc ngang qua song Hàn. Những cây cầu đó được xây dựng từ sự đóng góp của người dân thành phố, điều này tượng trưng cho tinh thần cùng nhau xây dựng để thành phố phát triển hơn. Cầu Thuận Phước, cây cầu được xếp vào danh sách những cây cầu treo dài nhất Việt Nam, hay Cầu Rồng – được khánh thành nhân kỷ niệm 38 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng.

Điểm tham quan tiếp theo của chuyến đi là Phòng Trưng bày Hoàng Sa, nơi đây lưu giữ những tài liệu quý giá, hình ảnh giá trị về quá trình khai phá, xác lập và bảo vệ chủ quyền đối với quần đảo Hoàng Sa..

Tham quan và chụp hình tại Cầu Tình Yêu và hình ảnh “Cá chép hoá Rồng” – biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Tiếp tục hành trình, Quý khách sẽ có những giây phút sáng tạo và hài hước trong việc tạo dạng với những tác phẩm tại Bảo tàng tranh 3D Art In Paradise Đà Nẵng. Sau đó, xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách mua đặc sản địa phương và quà lưu niệm.

Xe đưa Quý khách trở về Khách sạn hoặc Điểm hẹn ban đầu. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách. Kết thúc chuyến đi.