KHÁM PHÁ SAPA 3N3Đ

Thời gian: 3 ngày 3 đêm

Khám phá vùng núi Sapa miền Bắc Việt Nam, du khách có thể chiêm ngưỡng những ruộng bậc thang với những ngôi nhà của dân tộc nơi đây. Đến với làng Y Linh Hồ – Cát Cát yên bình nằm gần thung lũng Mường Hoa thơ mộng cũng như Thác Tiên Sa hùng vĩ. Đến Tả Van – Lao Chải – làng Ma Trà, du khách có cơ hội gặp gỡ dân tộc thiểu số và nghe những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của họ.

Điểm nổi bật:

 • Trải nghiệm chuyến tàu hoả đêm đến Lào Cai và xe buýt đưa đón trở về thành phố Hà nội
 • Khám phá nhà cửa dân tộc thiểu số với văn hóa đặc trưng
 • Trải nghiệm nhà nghỉ địa phương dạng Homestay
 • Chiêm ngưỡng thác Tiên Sa hung vĩ và ruộng bậc thang
 • Tham quan bảo tàng Sapa – trưng bày các trang phục truyền thống và thủ công mỹ nghệ của người dân địa phương

Tour bao gồm:

 • Lưu trú tại khách sạn hoặc nhà nghỉ homestay kèm bữa ăn sáng
 • Bữa ăn bao gồm trong chuyến đi
 • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh
 • Phương tiện vận chuyển máy lạnh đời mới
 • Vé tham quan trong chương trình
 • Cabin xe lửa giường mềm máy lạnh: Hà Nội – Lào Cai

Chương trình tour:

Ngày 1: Hà Nội – Lào Cai (nghỉ đêm trên xe lửa)

Đón khách tại khách sạn, sau đó trung chuyển đến Ga Hà Nội để bắt tàu đêm đến Lào Cai. Nghỉ đêm trên tàu.

 • Xuất phát: SP7/20:35 – SP1/21:10 – SP3/21:50 tuỳ số hiệu tàu
 • Thời gian đón: 01 giờ trước giờ xe lửa khởi hành

Ngày 2: Thị Trấn SaPa – Cát Cát – Y Linh Hồ – Tả Van – Lao Chải – Nghỉ tại Homestay (B/L/D)

Đến Ga Lào Cai, hướng dẫn viên địa phương đón Quý khách và giới thiệu về vùng núi nơi đây. Sau bữa sáng, đi dạo quanh thị trấn Sapa đến chợ địa phương hoặc nhà thờ đá, nơi bạn có thể nhìn thấy những người dân tộc thiểu số trong trang phục đầy màu sắc. Người H’Mong đen và Dao Đỏ thường đến đây để buôn bán, chủ yếu là để bán các sản phẩm nông nghiệp hoặc thủ công mỹ nghệ của họ. Tìm hiểu về trang phục truyền thống của họ và xem trang phục đó thuộc về dân tộc nào.

Di chuyển đến Cát Cát. Đi dọc theo cung đường được bao quanh bởi những ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ và khám phá những khu vực ít người biết đến. Máy ảnh luôn sẵn sàng trên tay để có những bức ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp. Ngâm chân dưới dòng suối mát mẻ và trong suốt để thư giãn trước khi chiêm ngưỡng thác tiên sa tuyệt đẹp. Ăn trưa tại nhà hàng của làng địa phương. Tiếp tục hành trình đến làng Lao Chải để khám phá văn hóa của người H’Mong đen. Đến làng Tả Van, nơi người Dao sinh sống, sau đó nhận phòng homestay. Tại Homestay, Quý khách giao lưu với người dân địa phương để hiểu rõ hơn về cuộc sống hàng ngày của họ. Ăn tối tại Homestay. Nghỉ đêm

Ngày 3: Sapa – Tả Van – Giàng Tả Chải – Sử Pán – Sapa (B/L)

Thức dậy sớm và thưởng thức tách trà hoặc ly cà phê giữa khung cảnh núi rừng thơm mùi cỏ cây. Sau khi dùng bữa sáng, Quý khách sẽ đi qua rừng tre để đến làng Giảng Tả Chải. Đây là nơi sinh sống của dân tộc Dao Đỏ với trang phục quần đen với áo tay dài màu đen với hoạ tiết thổ cẩm. Vượt qua những cây cầu treo để đến làng Sử Pán. Trở về thị trấn Sapa để dùng bữa trả. Nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại thị trấn.

Ngày 4: Sapa – Thôn Ma Tra dân tộc H’mong Đen – Hà Nội (B/L)

Hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn, sau đó di chuyển đến làng Suối Hồ để tìm hiểu về cuộc sống của người dân địa phương, dân tộc H’mông Đen. Thưởng thức khung cảnh yên bình chốn làng quê khi tản bộ dọc Suối Hồ. Tham quan Nhà thờ Đá Sapa. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Đến trưa, xe buýt sẽ đón Quý khách từ Sapa di chuyển về Thủ đô Hà Nội. Trở về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến đi và Hẹn gặp lại Quý khách.